Hotline

trieu-phu-loc
 Mr. Hải: 0123.299.3349
Ms. Phương: 0985.515.439
0909.330.269

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với “Trieu Phu Loc Furniture Co.,LTD”

Thế giới đồ gỗ nghệ thuật

 

Chặng đường 10 năm phát triển của Triệu Phú Lộc

Những cột mốc quan trọng:

  • Năm 2006: Thành lập cơ sở đồ gỗ nghệ thuật Triệu Phú Lộc đầu tiên tại Tân Hiệp – Tân Uyên – Bình Dương. Chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ tiện tròn và hàng điêu khắc gỗ thủ công, cung cấp cho các công ty xuất khẩu ngành gỗ của Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam, với số Công nhân khoảng 5 người và vốn đầu tư ban đầu khoảng 25.000.000đ­.­­­­
  • Năm 2008: Chuyển từ cơ sở thành Công ty TNHH MTV Triệu Phú Lộc tại Tân Hiệp – Tân Uyên – Bình Dương. Chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ tiện tròn – định hình chân móng cọp ( chân quỳ) và các mặt hàng điêu khắc thủ công, cung cấp cho các Công ty xuất khẩu ngành gỗ Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam, với khoảng 100 công nhân viên.
  • Năm 2010: Nắm bắt nhu cầu của thị trường ngành gỗ, Cty đã mở rộng sản xuất, khai thác thêm lĩnh vực sản xuất mới làm các sản phẩm từ PU – Poly (giả gỗ) nguyên liệu nhập từ Đài Loan – Trung Quốc, tất cả những sản phẩm này được cung cấp cho các công ty xuất khẩu ngành gỗ của Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam. Nhân viên công ty khoảng 350 người.
  • Năm 2012: Sau thời gian tìm hiểu nhu cầu thị trường ngành gỗ, Công ty quyết định đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thứ 2 gọi là Triệu Phú Lộc II, tại Tân Hiệp – Tân Uyên – Bình Dương. Và triển khai mở rộng sản xuất thêm lĩnh vực làm ghế cao cấp để cung cấp cho các công ty xuất khẩu ngành gỗ của Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam. Với số nhân viên toàn công ty khoảng 600 người.
  • Năm 2014: Với tiềm năng nhu cầu của thị trường phát triển những mặt hàng gỗ phức tạp – cao cấp do vậy những sản phẩm hàng PU + Poly ( giả gỗ) là những lựa chọn hợp lý về giá thành – mỹ thuật – kỹ thuật – tiến độ đáp ứng từ đó Ct lập kế hoạch mở rộng sản xuất xây dựng thêm nhà máy thứ 3 gọi là Triệu Phú Lộc III với số nhân viên toàn Cty khoảng 800 người.
  • Năm 2015: Trước tình hình ngành gỗ đơn hàng giảm ít – rất nhiều các Cty nước ngoài cùng ngành đầu tư vào Việt Nam nhiều do vậy thị trường giá thành sản phẩm giảm thấp và cạnh tranh.

Để có thể ổn định sản xuất và phát triển bền vững, Cty đã quyết định khoanh vùng sản xuất – quy hoạch lĩnh vực mặt hàng để công tác quản lý tốt hơn – hiệu quả và đồng bộ với quy mô hợp lý của 3 nhà máy.

o_triangleTriệu Phú Lộc I: Chuyên làm bàn – ghế cao cấp – làm chân móng cọp ( chân quỳ) bằng hệ thống máy định hình tự động và điêu khắc máy – điêu khắc thủ công trên gỗ  -> với quy mô diện tích khoảng 1ha.

o_triangle Triệu Phú Lộc II: Chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng gỗ tiện tròn sản phẩm có thể lớn như trụ bàn – trụ giường  đến các sản phẩm có thể nhỏ như tay nắm hộc tủ và nút bít gỗ. Tất cả được sản xuất trên hệ thống máy hành trình tự động với ưu điểm – tiến độ nhanh – đáp ứng số lượng lớn – chất lượng đẹp – giá thành hợp lý  -> với quy mô diện tích khoảng 1,3 ha.

o_triangleTriệu Phú Lộc III: Chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng làm bằng nguyên liệu PU – Poly ( giả gỗ) nguyên liệu nhập khẩu  công nghệ sản xuất của Đài Loan và Trung Quốc. Sản phẩm có thể lớn như các trụ bàn – khung đầu giường – khung đuôi giường – khung gương hoặc các sản phẩm có thể nhỏ như các tay nắm hộc tủ, các loại chi ốp trang trí với công nghệ này có thể đáp ứng những đơn hàng lớn – tiến độ nhanh – sản phẩm đa dạng – tính mỹ thuật cao – chất lượng tốt – giá thành cạnh tranh -> với quy mô diện tích khoảng 1ha.

Chú dẫn: Tất cả những sản phẩm và những lĩnh vực mặt hàng của 3 nhà máy Triệu Phú Lộc hiện tại đang sản xuất là để cung cấp cho tất cả các công ty Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam xuất khẩu ngành gỗ ra nước ngoài.

  • Năm 2016: Để đón đầu Hiệp định TPP và hội nhập với thị trường thế giới Cty đang và sẽ có những hoạch định chiến lược cho tương lại trong thời gian tới

TRIEU PHU LOC FURNITURE CO.,LTD

Địa chỉ: 46 khu phố Ông Đông, P. Tân Hiệp, Tx. Tân Uyên,Bình Dương.
Điện thoại: 0650 3655 269 - 369 - 469
Fax: 0650 3655 268 - 368 - 569
Email: Ctytrieuphuloc@gmail.com
Mã số thuế: 3700.959.421

Copyright © 2016. http://trieuphuloc.com.vn. All rights reserved.
Powered by Lam Minh Long